SUPERNET5

Gói cước Internet cáp quang dành cho HGĐ có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao; sử dụng wifi; nhu cầu phủ wifi trong căn hộ 2 phòng ngủ trở lên/nhà tầng/biệt thự

Trang bị Modem wifi 02 băng tần miễn phí, và 03 thiết bị homewifi, 02 dịch vụ truyền hình trên Android box. Miễn phí lắp đặt và tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên.

  Home Mesh Wifi (Homewifi) là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng suy giảm theo khoảng cách, vật cản, khả năng chịu tải không cao, ….

  Ưu điểm của dịch vụ Homewifi do Viettel cung cấp:

  –           Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 250 Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định.

  –           Vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ ổn định cao, kết nối liền mạch trong toàn vùng phủ sóng.

  –           Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

  –           Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.

  –           Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày.

  Đối tượng sử dụng dịch vụ

  – Cá nhân, hộ gia đình có nhiều máy tính, Smartphone, Tablet, …

  – Khách hàng có 3 – 5 máy tính sử dụng đồng thời.

  Phí hòa mạng

  Phương án đóng cước trước Phí lắp đặt (VNĐ)
  Đóng cước hàng tháng 250.000
  Đóng trước 6 tháng Miễn phí
  Đóng trước 12 tháng Miễn phí
  Đóng trước 18 tháng Miễn phí

  Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

  Ghi chú: Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước DV GTGT; Việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước

  Giá cước hàng tháng 

  Khu vực Giá khuyến mại

  (VNĐ)

  Băng thông trong nước Băng thông quốc tế tối thiểu IP tĩnh
  Nội thành 525.000 250 Mbps Không cam kết Không có
  Ngoại thành 480.000

     Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

  Thời gian áp dụng giá Khuyến mãi: Áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc KM áp dụng theo giá cước quy định tại thời điểm mới

  Hình thức thanh toán cước hàng tháng

  Khi đăng ký dịch vụ FTTH với Viettel, Quý khách sẽ lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Viettel cung cấp tới Quý khách các hình thức thanh toán sau:

  – Thanh toán tại cửa hàng:

  Hàng tháng, Quý khách chủ động ra Cửa hàng giao dịch của Viettel để đóng cước.

  – Thanh toán tại nhà:

  Hàng tháng, nhân viên của Viettel sẽ phát thông báo cước và thu cước tại địa chỉ của Quý khách. Phí nhận thông báo cước và thanh toán tại nhà là 5.000 đ/tháng (Phí này sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng).

  – Thanh toán bằng dịch vụ ViettelPay của Viettel:

  Quý khách có thể thanh toán cước FTTH ngay trên ứng dụng ViettelPay và được chiết khấu tới 3% giá trị thanh toán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký dịch vụ ViettelPay.

  – Thanh toán bằng thẻ càoNếu bị chặn/cắt do nợ cước, khi truy cập internet, dịch vụ sẽ tự động chuyển tới trang Login Fail. Từ trang này, Quý khách nhập thông tin tài khoản và mã thẻ cào để thanh toán.

  – Ủy nhiệm chi:

  Nếu có tài khoản ngân hàng, Quý khách có thể đăng ký hình thức Ủy nhiệm chi tại ngân hàng. Số tiền thanh toán cước FTTH hàng tháng sẽ được tự động trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.

  Gói cước Internet cáp quang dành cho HGĐ có nhu cầu Internet tốc độ cao, wifi phủ toàn bộ căn hộ/nhà tầng/biệt thự; tích hợp dịch vụ truyền hình

  Phương án đóng cước trước Chính sách Đăng ký trong thời gian khuyến mại
  Đóng cước trước 6 tháng tặng 1 tháng
  Đóng cước trước 12 tháng tặng 2 tháng

  Trang bị Modem wifi miễn phí, miễn phí lắp đặt và tặng từ 1 đến 2 tháng cước khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên.

  1800 8168