Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 chính thức

Lịch nghỉ Tết 2019 như thế nào? Trong những ngày cuối năm hầu hết mọi người đều cố gắng hoàn thành phần công việc còn lại để về sum họp cùng gia đình yêu thương. Vậy bạn đã biết chi tiết về lịch nghỉ tết năm nay chưa?

Lịch nghỉ tết 2019

Thông báo lịch nghỉ tết 2019

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 chính thức

Lịch nghỉ tết 2019 đã được thông qua, theo đó nếu tính cả thứ 7, chủ nhật, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 9 ngày liền. Cụ thể ngày nghỉ như sau:

Người lao động sẽ được nghỉ từ ngày 2-2 đến hết ngày 10-2 tức là từ 28/12 âm lịch đến hết ngày mùng 6/1 âm lịch.

Với thời gian nghỉ kéo dài như vậy chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thời gian để quây quần bên gia đình, đi thăm họ hàng bà con sau 1 năm xa cách. Hãy lên kế hoạch nghỉ tết thành lành mạnh và ý nghĩa bạn nhé!

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2019

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 chính thức

Với các doanh nghiệp tư nhân thì lịch nghỉ tết 2019 sẽ như thế nào

Lịch nghỉ tết trên áp dụng cho các cơ quan nhà nước được nghỉ cố định hai ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với các doanh nghiệp tư nhân hoặc cơ quan không có ngày nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật thì thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Chúc bạn và gia đình có một cái Tết thật nhiều niềm vui và những phút sum vậy thật ý nghĩa bên nhau. Hãy gửi trao những yêu thương để Tết thêm trọn vẹn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *