Hòa mạng sim Tình Thân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi trong Tết

Sim Tình Thân Vietnamobile sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với ưu đãi cực khủng. Sim Tình thân có đến 3 loại sim khác nhau là SHOPTET 1 tháng, SHOPTET 6 tháng và SHOPTET 12 tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí cho phép bạn có thể lựa chọn cho mình loại sim phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

sim tình thân của Vietnamobile

Hòa mạng sim Tình Thân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi trong Tết

Nội dung chi tiết về sim Tình Thân của Vietnamobile

Dù mới ra mắt nhưng sim Tình Thân được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để phục vụ nhu liên lạc hằng ngày. Tìm hiểu chi tiết thông tin từng loại sim dưới đây để lựa chọn cho mình loại sim ưng ý nhất nhé:

Loại sim SHOPTET 1 Tháng SHOPTET 6 Tháng SHOPTET 12 Tháng
Giá bán 34.000đ/ sim 144.000đ/sim 244.000đ/ sim
Ưu đãi
  • Miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng
  • Tặng 50 phút ngoại mạng
  • Miễn phí 5GB/ ngày
Thời gian sử dụng ưu đãi Miễn phí sử dụng tháng đầu tiên. Bắt đầu từ tháng thứ 2 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi Miễn phí sử dụng 6 tháng. Bắt đầu từ tháng thứ 7 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi Miễn phí sử dụng 12 tháng. Bắt đầu từ tháng thứ 13 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi
sim tình thân Vietnamobile

Thoải mái nghe, gọi, lướt web cùng với sim Tình Thân

Những lưu ý trong quá trình sử dụng sim Tình Thân Vietnamobile

Đây là sim do Shopee độc quyền phân phối, vì thế sim sẽ không được bán tại cửa hàng của Vietnamobile và các cửa hàng phân phối. Để mua, bạn phải đăng nhập ứng dụng Shopee, lựa chọn sim, thanh toán và được nhân viên giao đến địa chỉ đã đăng ký mua sim.

Tại thời điểm gia hạn ưu đãi, tài khoản của bạn không đủ điều kiện thì hệ thống sẽ đợi 60 ngày để bạn tiến hành nạp thẻ và gia hạn, hết thời gian quy, ưu đãi sẽ bị hủy, cước phí trong quá trình sẽ tính như sau:

Cước gọi và nhắn tin nội mạng Cước gọi và nhắn tin ngoại mạng
990đ/ phút 990đ/ phút
300đ/sms 300đ/sms

Nhanh tay hòa mạng sim Tình Thân của Vietnamobile để nhận ưu đãi cực khủng và thoải mái liên lạc trong Tết bạn nhé! Chúc bạn một năm vạn sự như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *